thongtinsuckhoehangngay.com

Cách chọn mua bài bida chất lượng tốt nhất

 Chơi bida đã trở thành thú chơi giải trí không thể thiếu trong cuộc sống đặc biệt là với nam giới.  Do nhu cầu giải trí thường xuyên mà có không ít người mua bàn bida để ở nhà, vừa tiết kiệm được thời gian đi ra ngoài chơi vừa có thể chơi bất cứ khi nào rảnh rỗi. Chính vì thế việc mua bàn bida chất lượng rất được chú trọng. 

Thường thì chỉ có những người chơi bida lâu năm và tiếp xúc với nhiều loại bàn bida mới có thể biết bàn bida nào chất lượng. Điều này, khiến nhiều người mới chơi bida dễ bị mua phải hàng nhái, kém chất lượng. Vừa tốn tiền mà hiệu quả sử dụng không tốt. Vì thế, muốn mua được những chiếc bàn bida chất lượng chúng ta cần phải nắm được những quy tắc nhất định. 
 
Chúng ta phải hiểu về đặc điểm và cấu tạo của bida. Hiện nay, bàn bida được phân làm 3 loại chính là bàn pool, bàn carom, bàn snooker, bàn bida lỗ, bàn bida không có túi lưới. Về đặc điểm bàn pool là bàn bida thông thường có loại 9 feet, 8 feet, 7 feet. Ở các câu lạc bộ thì thường mua bàn bida là loại  bàn 9 feet còn ở nhà thì người ta sử dụng loại bàn 8 feet.
 
Bàn carom là bàn 3 bi hay bàn France có loại 9 feet và 10 feet. Loại bàn 9 feet thường dùng chơi trong các câu lạc bộ và 10 feet được dùng trong các giải đấu lớn. Bàn snooker có loại 9 feet và 10 feet. Tuy nhiên 9 feet ít được sử dụng hơn.
 
Khi đi mua bàn bida chúng ta cần phải chú ý xem bàn bida đó có đạt chuẩn hay không. Tiêu chuẩn của một bàn bida thi đấu quốc tế là mặt bàn bida phải được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên có bề dày tối thiểu là 2,54 cm, đảm bảo sẽ không bị biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ hay môi trường bên ngoài. Mặt bàn thường làm bằng 3 phiến đá ghép lại, giúp dễ di chuyển cũng như dễ điều chỉnh độ phẳng của mặt bàn. Đặc biệt, bàn bida phải có độ phẳng tuyệt đối, sử dụng sau một thời gian phải đảm bảo không bị tình trạng băng giật,...
 
Việc mua bàn bida đạt chuẩn sẽ giúp người chơi đảm bảo được điều kiện tốt nhất để chơi bóng cũng như có thể dễ dàng thực hiện các công việc liên quan đến tháo, lắp, di chuyển mà không lo chất lượng bàn bị ảnh hưởng. 
 
Bên cạnh đó, người mua bàn bida cần phải chọn những cơ sở uy tín, chất lượng để mua. Điều này, sẽ giúp họ hạn chế việc mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu người mua còn đang băn khoăn chưa biết nên chọn địa chỉ mua bàn bida uy tin thì hãy đến Allex. Đây là một cơ sở mua bán bàn bida được nhiều người tin dùng.
 
Đến với Allex khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nghiệp vụ cao tận tình tư vấn giúp khách hàng chọn được bàn bida ưng ý chất lượng nhất. Đặc biệt, với giá cả cực kỳ ưu đãi. 
Xem tiếp: thuocnhuomtoctot.com/cach-bao-quan-ban-bi-da-dung-cach-giup-tang-tuoi-tho-su-dung/
 
 
 
15/05/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *