thongtinsuckhoehangngay.com

Câu chuyện Bố Sugi làm cháy chiếc xửng hấp và sáng tỏ việc đồ Tupper có nên dùng hay không

Câu chuyện Bố Sugi làm cháy chiếc xửng hấp và sáng tỏ việc đồ Tupper có nên dùng hay không ???
Lâu lâu lại check tủ lạnh 1 lần vì 1 tháng qua đều nhờ bà ngoại chuyện nấu nướng nhà cửa ...
Thật kì diệu vì mọi người bảo người có tuổi sẽ ko tiếp thu được những thứ mới quá cầu kì ? nhưng mình lại thấy bà ngoại Sugi sau đúng 1 lần mình hướng dẫn đã thành thạo ngay và rất thích thú với việc để thức ăn trong tủ lạnh ngăn nắp sạch sẽ.
Bà thích chiếc xửng hấp gọn nhẹ mà mỗi lần hấp còn được nhiều đồ hơn và tiết kiệm tgian hơn cái nồi hấp to nặng cồng kềnh ở nhà.
Bà thích những chiếc hộp bảo quản được rau tươi ngon cả tuần mà ko mất chất dinh dưỡng. Đây đây, ai mua rau Wind Farm thì inbox ngay mình tư vấn cụ thể cách bảo quản rau cả tuần xanh non nha.
Bà thích chiếc tủ lạnh ko có chút mùi thức ăn để lâu nào.
Bà cũng sắm cả mấy set hộp các loại để cải tiến tủ lạnh nhà ông bà đó ???
Bà về Ninh Bình được 1 ngày, bố Sugi trổ tài hấp xôi. Đột nhiên chạy vào bảo mình: “Em ơi dùng đồ Tupper đúng là tốt thật đấy nhỉ”. Mình còn chưa hiểu tại sao đã được khai sáng luôn. “Anh để cạn nước làm cháy cái xửng hấp mà nó ko đen ko khét một tí nào, xôi vẫn ăn ngon lành em ạ” ???
Thế là cạn lời ??? mình đã bao giờ nghi ngờ đồ Tup ko tốt đâu. Vẫn biết nhựa nguyên sinh là tốt nhất cho sức khoẻ và có mang đốt cũng ko đen ko khét mà ??? vậy là đi tong 1 tầng của cái xửng thần thánh ? khi cháy cái chân đế nó chỉ bẹt xì lẹt xuống như ảnh thế kia thôi đó và ko bị dính vào thức ăn.
Giải đáp luôn cho cách trữ sữa em bé làm sao để ko bị nhiễm khuẩn chéo với thực phẩm sống trong tủ lạnh là đây ạ ^____^ ngoài việc để riêng ngăn thì mọi thứ trước khi đưa vào tủ lạnh đều được làm sạch sẽ và tách biệt thế này ??? các mẹ chú ý nha.
#TrữSữaMẹĐúngCách
#SukiMotherMilk
13/01/2020
2 bình luận:
Vân Truong Thanh
13-01-2020, 02:02:37
EM gái đảm <3
Trang Becota
13-01-2020, 02:02:37
nha sugiki tru nhieu do an the :)) nha to ko tru nhieu vay dau.

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Ảnh đẹp