thongtinsuckhoehangngay.com

Chăn điện là gì, những thông tin cần thiết về chăn điện

Chăn điện đang là sản phẩm có số lượng tiêu thụ rất lớn trên thị trường. Tuy nhiên khái niệm của loại sản phẩm này vẫn còn rất mơ hồ đối với một số người. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sản phẩm chăn điện qua khái niệm và những thông tin cần thiết. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Nếu các bạn đang phân vân không biết chọn một chiếc chân điện cho mùa đông này sao cho hợp lý thì chúng ta cần phải biết về khái niệm chăn điện là gì. Chăn điện là một thiết bị có thiết kế giống như một chiếc chăn ấm áp. Ở trong được cấu thành từ các nguyên liệu khác nhau như cotton, nhung tạo nên sự mềm mại và vô cùng ấm áp. Chất liệu này không hề gây kích ứng da khi sử dụng, đặc biệt đối với những trẻ sơ sinh trẻ nhỏ các bạn cũng không cần lo lắng.

Trọng lượng của chăn điện rất vừa phải, người sử dụng cũng có thể rút gọn để mang đi bất cứ nơi nào mình muốn hoặc cũng có thể bảo quản là mùa sau có thể sử dụng tiếp.

Hiện nay chăn điện đang được đánh giá an toàn bởi hệ thống điện được phân bố khắp chăn và được bọc bằng sợi thủy tinh, chắc chắn mang tới hiệu quả nhất.

Chăn điện là gì? Chăn điện có mức tiêu thụ điện cũng rất ít chính vì vậy có thể dễ dàng vệ sinh, dễ bảo quản. Hiện nay chăn được thiết kế có thể trải rộng giúp người dùng có thể nằm lên hoặc cũng có thể quấn quanh người nếu có nhu cầu.

Chăn điện được cấu tạo 2 phần chính: phần thân và thiết bị điều khiển. Thiết bị này có tác dụng làm ấm chăn, các bạn những điều chỉnh trong 30 phút để sưởi ấm bất cứ khi nào. Thiết bị điều khiển được cái các mức khác nhau, chính vì vậy, các bạn có thể linh động điều khiển nhiệt độ của chăn đời phù hợp với sở thích của mình.

Kích thước của chăn diện thường được thiết kế 1,35 x 1,8 m. Đây là kích thước dùng cho hai người nằm. Nếu  có nhu cầu nằm giường đơn các bạn cũng có thể mua loại chăn 1,05m x1,8 m. Các bạn đã hiểu rõ chăn điện là gì rồi đúng không?

Vậy nguyên tắc hoạt động của chăn điện hoạt động dựa trên nguyên lý cơ bản. Đó chính là chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng, sưởi ấm cho mình. Dùng nguyên lý hoạt động đơn giản nhưng hiệu quả này đã được tất cả các gia đình tin tưởng và lựa chọn.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về chăn điện Hàn Quốc. Hy vọng rằng sản phẩm sẽ mang tới sự thoải mái và sức khỏe tốt cho bạn và người thân của mình.

 

09/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *