thongtinsuckhoehangngay.com

Hôm nay xem lại những tấm hình những đoạn clip

Hôm nay xem lại những tấm hình những đoạn clip. Mới phát hiện một điều....là mình bây giờ ít cười lắm, cũng không có niềm vui nào cho bản thân. Ngay cả tấm hình cười như này( cũng mấy tháng rồi) mà nụ cười không tươi sáng nữa, khuôn mặt, ánh mắt, thần thái không trong veo nữa...haizzzaaa....có lẻ mình già thật rồi. Hiện tại bây giờ còn tệ hơn trong bức hình này, cười với thằng mèo tên Chó, cáu gắt với thằng người tên Nghé.
Hôm kia còn mở cái live trym cũ ra xem mặt thằng Good Boy khi bé nghịch ngợm cắn tay suốt, nhớ nó...nghĩ bụng gần 2 năm về ko lần nào chụp hình quay clip nó...thôi vài ba bữa nữa về sẽ cho nó lên sóng để mọi người biết thằng cún ngày nào giờ to đùng vạm vỡ như này, vậy mà hôm qua nghe điện thoại báo " con Boy xổng ra mất rồi", ừ thì với họ nó chỉ là con chó giữ nhà nuôi tốn cơm, xổng thì kêu mãi lùa mãi không về thì thôi, chúng bắt ăn thịt thì thôi. Phải chi lúc đó có mình ở đấy, thì giá nào cũng lùa bắt cho bằng được về, mượn không được người thì mướn, mướn không được thì theo nó cả đêm, nó mỏi mệt thì đưa nó về. Ừ thì nó như con mà, chăm bẵm từ bé, dọn phân tắm rửa khi nó như 1 đứa con nít, cho đi chơi mỗi ngày nên khi về đó bị xiềng xích và nhốt trong rào, nên lúc nào cũng muốn tự do nên hở cổng là đi luôn một mạch.
Đó... giờ đầu óc cơ thể đã không còn như người bình thường nữa, bao nhiêu thứ muộn phiền. Và suốt ngày cứ quanh quẩn với một mớ hỗn độn của cuộc đời mãi không sắp xếp được. Sợ ngủ, để đến lúc ngủ là muốn ngủ luôn không muốn tỉnh dậy nữa.
12/01/2020
2 bình luận:
Minh Hiền
12-01-2020, 02:01:06
Cuộc đời cái gì cũng có cách giải quyết chị à, cái gì nó tới thì mình nhận rồi từ từ sẽ qua. Chỉ cần mình mạnh mẽ là được.
Jadesea Hoang Ngoc
12-01-2020, 02:01:06
Cảm ơn em. Chị luôn biết cách "chấp nhận" mà. Chấp nhận nhiều thứ không ra gì quá nên giờ tâm hồn và thể xác già cỗi mất rồi, nhìn đâu cũng thấy một màu xám.

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Ảnh đẹp