thongtinsuckhoehangngay.com

Máng cáp sơn tĩnh điện có cấu tạo như thế nào

Các sản phẩm trong ngành xây dựng ngày càng được cải tiến và làm mới. Rất nhiều loại vật liệu mới được tạo ra với mục đích làm giảm những khó khăn gặp phải trong quá trình làm. Máng cáp sơn tĩnh điện chính là một trong những sản phẩm mới phục vụ đời sống con người. Vậy loại sản phẩm này có cấu tạo như thế nào và tác dụng của nó là gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.
 
Máng cáp là một loại vật dụng mới thường được dùng trong việc lắp đặt những đường dây dẫn điện. Các loại dây được máng cáp nâng đỡ thường được bao bọc bởi một lớp cách điện tránh những sự cố không đáng có. Ở những ngôi nhà dùng hệ thống lắp đặt dây điện nổi thì thường sử dụng máng cáp để tăng tính thẩm mĩ cho không gian nhà. Đây là một kiểu lắp đặt khá phổ biến vì nó mang lại rất nhiều tiện lợi. Có thể dễ dàng sửa chữa khi hỏng, chúng ta chỉ cần tháo máng cáp ra và sửa thay vì việc phải khoan đục tường. Máng cáp thường được làm bởi những loại tôn cách điện, tôn mạ kẽm hay tôn nhúng nóng. Chính vì làm bởi các chất liệu này nên sản phẩm luôn có độ bền rất cao và luôn sống mãi với thời gian. Sản phẩm có độ dài tiêu chuẩn được nhà sản xuất quy định vào khoảng  2,4m; 2,5m; đến 3m trên một cây. Độ dài này hoàn toàn phù hợp với chiều dài , chiều rộng của những công trình cơ bản. Sản phẩm có các loại màu sắc theo lựa chọn của khách hàng. Sự khác biệt này tạo ra điểm nhấn cho ngôi nhà hiện đại. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thích chọn màu máng cáp giống màu sơn để tránh rối mắt và cho rằng việc này sẽ có thẩm mỹ hơn. 
 
Với những loại máng cáp để ngoài trời thì thường chọn độ dày tương đối để có thể giữ được độ bền của sản phẩm cũng như chất lượng của dây dẫn bên trong. Khi mưa gió hoặc bão thì những dây dẫn bên trong sẽ không phải chịu bất kì một ảnh hưởng nào. Đi kèm với máng cáp là đa dạng các phụ kiện hỗ trợ chúng. Nối máng cáp giúp cho những góc của ngôi nhà có thể dùng các móc nối để tránh làm mất đi sự thẩm mỹ. Tee máng cáp giúp móc nối sản phẩm với nhau được một cách tốt nhất. Việc lắp đặt dây dẫn qua máng cáp sẽ hữu dụng hơn rất nhiều so với việc lắp qua đường ống.
 
Ngôi nhà của bạn đang trong quá trình lắp đặt điện, chẳng có lí do gì mà bạn không sử dụng máng cáp để dùng cho mái ấm của mình. Một sản phẩm vừa thuận tiện cho việc sửa chữa, vừa mang lại tính thẩm mỹ thì chúng ta không có lí do gì để từ bỏ loại sản phẩm này. Hãy đến với Sowitech để có được những máng cáp sơn tĩnh điện tốt nhất dành cho bạn. 
23/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *